Lựa chọn đệm nhật cho khách sạn chất lượng tốt

Sử dụng đệm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng “ngủ ngon, mặc đẹp” của người tiêu dùng hiện nay mà đây còn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe người dùng. Vậy nên việc lựa chọn mua đệm sử dụng cho khách sạn hay cho gia đình cũng không phải là việc quyết định đơn giản. Nhiều khách hàng phân vân nên dùng đệm cứng hay đệm mềm cho khách sạn? Hiện nay đệm nhật cho khách sạn đang được ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn đang phân vân nên dùng đệm nào thì không nên những thông tin hữu ích trong bài viết này.

1, Phân loại đệm cứng và đệm mềm hiện nay?

Tiêu chí để phân biệt hai loại đệm này là mức độ lún khi sử dụng đệm. Đối với hai loại đệm cứng và đệm mềm có những yếu tố đặc trưng riêng:

Đệm cứng

Đệm bông épđệm lò xo là hai loại đệm điển hình phổ biến của loại đệm cứng. Đệm bông ép có đặc điểm nổi bật là bề mặt phẳng bởi ruột đệm được ép cách nhiệt tạo thành khuôn sợi bông Polyester từ nhiều tấm được ghép chặt lại với nhau. 

Đối với đệm lò xo hầu hết không thuộc nhóm đệm cứng, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay đã có nhiều mẫu đệm lò xo cứng để có thể phục vụ được nhiều đối tượng sử dụng hơn. 

Đệm mềm 

Khách sạn thường dùng loại đệm nào có nên sử dụng loại đệm mềm không? Mẫu đệm mềm có đặc nhưng như thế nào? Những loại đệm mềm hiện nay như đệm cao su, đệm lò xo và đệm Foam cao cấp. Trong đó đệm Foam nổi bật là dòng đệm PU Foam Nhật, vậy có nên dùng đệm nhật cho khách sạn? Đệm PU Foam Nhật được đánh giá có độ đàn hồi cao và có tuổi thọ lớn đến 7 năm sử dụng. Xu hướng hiện nay các nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng cũng ưa chuộng sử dụng đệm Nhật cho khách sạn của mình vừa êm ái, trọng lượng nhẹ cũng như khả năng đàn hồi lớn. 

2, Kinh nghiệm lựa chọn đệm nhật cho khách sạn

Đệm khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng sử dụng khác nhau. Vậy nên rất khó để đánh giá chính xác đệm cứng hay đệm mềm là tốt và phù hợp cho sức khỏe người dùng. 

Giá thành của đệm

Đệm Nhật Bản Oyasumi có giá thành hợp lý trong khoảng từ 4-20 triệu đồng, nên từ những nhà nghỉ bình dân đên khu resort cao cấp, khách sạn quốc tế cũng có thể sử dụng loại đệm này cho khách sạn của mình. Vậy nên thật dễ hiểu tại sao xu hướng sử dụng đệm nhật cho khách sạn ngày càng tăng. 

Đối tượng sử dụng

Đệm dùng trong khách sạn dùng để phục vụ đối tượng số đông từ nhiều độ tuổi và vị thế xã hội khác nhau. Nhưng vẫn có thể tóm nhóm đối tượng thành: giới trẻ, trung niên và lớn tuổi. Vậy nên đây cũng là một yếu tố giúp bạn có thể chọn ra được dòng đệm dùng trong khách sạn với chất lượng và mức giá hợp lý. 

Đối với những khách sạn chủ yếu phục vụ nhóm đối tượng là người giới trẻ và trung niên thì những chiếc đệm mềm là lựa chọn hợp lý hơn cả, trong đó phải kể đến đệm Nhật Bản. Với loại đệm này mang lại cảm giác êm ái và thoải mái thư giãn cơ thể sau những khoảng thời gian vui chơi bên ngoài giúp cơ thể thư giãn, nâng đỡ trọn vẹn ở mọi tư thế nằm. 

3, Mua đệm Nhật cho khách sạn ở đâu? 

Đệm Xinh là hệ thông chăn ga gối đệm tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đệm Inoac chính hãng cùng mức chiết khấu hấp dẫn. Tại các showroom của Đệm Xinh với sứ mệnh trân trọng giấc ngủ, mang lại sự thư giãn tối đa, thư thái nhất đến với người tiêu dùng với các sản phẩm đệm Oyasumi đa dạng chất lượng Nhật Bản. 

Hệ thống showroom tại Hà Nội: