Inoac giúp bạn có thể thay đổi sức khỏe của chính mình

Người Nhật Bản luôn coi trọng việc tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, đệm cũng là một trong số đó. Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng vô số sản phẩm đệm chất lượng. Nhưng nổi bật nhất có lẽ là những chiếc đệm đến từ tập đoàn Inoac. Sở hữu chiếc đệm đến từ thương hiệu lớn trong ngành sản xuất đệm này, sức khỏe của bạn sẽ thay đổi tốt hơn mỗi ngày.

1. Về tập đoàn Inoac Nhật Bản

Tập đoàn Inoac ra đời tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm đệm chất lượng cao. Chất lượng của những sản phẩm Inoac đã vươn ra thế giới, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.

Để tạo nên những chiếc đệm chất lượng, nguyên liệu được lựa chọn luôn là những nguyên liệu tốt nhất, được tuyển chọn kỹ càng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người nằm và thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất tại Inoac diễn ra rất chặt chẽ và nghiêm ngặt, được kiểm định kỹ càng trước khi đến tay người dùng.

Trải qua tới 60 năm hình thành và phát triển, những chiếc đệm Foam của tập đoàn Inoac Nhật Bản luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Kể từ chiếc đệm đầu tiên mang tên Color Foam, ngày nay, người tiêu dùng đã có thêm nhiều sự lựa chọn, góp phần mang đến sự đổi mới cho tổ ấm cùng sự chăm sóc sức khỏe giấc ngủ khỏe mạnh mỗi ngày.

2. Những dòng sản phẩm đệm nổi bật của Inoac

Hiện nay trên thị trường, Inoac có nhiều dòng đệm khác nhau, nhưng nổi bật nhất đó là thương hiệu đệm Oyasumi (tiền thân là đệm Color Foam) và thương hiệu đệm Aeroflow. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đệm Oyasumi đang được bán tại hệ thống cửa hàng Đệm Xinh với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2.1. Đệm Oyasumi

Đệm Oyasumi bao gồm 2 dòng đệm chính, đó là Premium (mát-xa) và Original (tiêu chuẩn). Dù là dòng đệm nào thì bạn cũng đều có thể yên tâm chọn lựa và tin tưởng vào quyết định đúng đắn của mình. Những chiếc đệm Foam Oyasumi sở hữu hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời, giúp chăm sóc sức khỏe giấc ngủ một cách tốt nhất.

Đệm Oyasumi sở hữu độ đàn hồi như cao su thiên nhiên, khả năng nâng đỡ cơ thể theo cấu trúc xương một cách hoàn hảo, giảm thiểu mọi đau nhức khi nằm ngủ, giải phóng áp lực tại những điểm phải chịu áp lực cao như vai, hông hay bắp chân… Bên cạnh đó, khả năng điều hòa thân nhiệt tối ưu sẽ giúp bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bên cạnh đó, những chiếc đệm Foam Premium còn mang những núm mát-xa dàn đều khắp bề mặt đệm, sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, tuần hoàn máu, phục hồi hoàn toàn những năng lượng đã mất đi sau một ngày làm việc mệt mỏi ngay trong giấc ngủ, để thức dậy tràn đầy sức sống.

2.2. Đệm Aeroflow

Thương hiệu nổi bật thứ 2 của tập đoàn Inoac mang tên Aeroflow. Những chiếc đệm Aeroflow góp phần khơi nguồn cảm hứng mới từ giấc ngủ nhờ những tính năng nổi bật như ôm sát đường cong cơ thể, giúp cơ thể được mát-xa, tuần hoàn máu tốt mỗi đêm, khả năng kháng khuẩn mang tới hơi thở trong lành…

Đệm Aeroflow mang đến giấc ngủ thoải mái

Aeroflow là thương hiệu đệm khá độc đáo của Inoac Nhật Bản, mang tính tích hợp về đồ dùng giường ngủ. Các dòng sản phẩm của Aeroflow đều sử dụng những chất liệu tiên tiến nhất cùng công nghệ PU Foam cao cấp, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Với Aeroflow, bạn sẽ ngủ thật ngon để thức dậy thật sảng khoái mỗi ngày.

Giấc ngủ hàng ngày vô cùng quan trọng để phục hồi năng lượng đã mất đi sau một khoảng thời gian lao động mệt mỏi. Với những chiếc đệm đến từ tập đoàn Inoac Nhật Bản, bạn có thể tự chăm sóc và thay đổi sức khỏe của chính mình hàng ngày hàng giờ. Hãy yêu cơ thể của mình ngay từ chính giấc ngủ.