Top 4 tiêu chí chọn đệm Nhật Bản tốt nhất 2020

Đệm PU foam đang chiếm tỉ trọng lớn thị phần tiêu thụ đệm của thị trường đệm Việt hiện nay. Bởi tính năng đàn hồi cao, khả năng thoáng khí phù hợp với khí hậu nhiệt đới nên dòng đệm này được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chọn đệm tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của người dùng. Nói về lối sống lành mạnh thì cả thế giới luôn ngưỡng mộ người Nhật. Vậy loại đệm Nhật Bản tốt nhất 2020 đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay là gì? Những tiêu chí chọn đệm tốt cụ thể ra sao được tổng hợp chi tiết qua bài viết này. 

Tập đoàn Inoac đến từ Nhật Bản chuyên nghiên cứu và phát triển vật liệu PU foam ứng dụng nhiều ngành khác nhau với đặc điểm nổi bật: khả năng thoáng khí, độ đàn hồi hoàn hảo và độ cứng. Từ việc ứng dụng PU vào sản phẩm nội thất ô tô và chiếc đệm PU foam ra đời từ năm 1959. Đệm Nhật Bản Oyasumi với cấu tạo các khối lập phương với hàng ngàn lỗ nhỏ đảm bảo nước và không khí lưu thông dễ dàng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. 

An toàn tuyệt đối

Đối với người Nhật yếu tố quan trọng đầu tiên chú ý đến là tính an toàn của sản phẩm. Những chiếc đệm giá rẻ ngoài thị trường sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ tiềm ẩn những nguy cơ gây nên các bệnh dị ứng da hoặc hệ hô hấp sau khoảng thời gian sử dụng. Đệm Nhật Bản Oyasumi an toàn không gây kích ứng da, không chứa formaldehyde vô cùng an toàn có thể sử dụng làm nguyên liệu đóng gói trực tiếp thực phẩm (đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhật).

Hơn nữa, nguyên liệu PU foam bên trong lõi đệm Oyasumi Nhật đạt chứng chỉ OEKO-TEX 100 nằm trong nhóm sản phẩm cấp độ I rất an toàn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Phân tán lực đồng đều 

Một chiếc đệm tốt yếu tố đầu tiên chú ý đến là khả năng nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế nằm và phân tán áp lực đồng đều. Theo các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành trường đại học Kyoto, khi nằm phần lưng và hông chịu áp lực đến 33% và 44% áp lực cơ thể. Nhờ vật Đệm Nhật Oyasumi phát triển đệm theo tính năng phân tán áp lực đồng đều để giải phóng áp lực ở vai và hông từ đó giảm thiểu các cơn đau lưng và mỏi hông. 

Độ bền cao

Đệm có tuổi thọ cao từ 5-10 năm sửu dụng nên sản phẩm này cần có độ bền cao và thời gian bảo hành lớn. Đệm Oyasumi Nhật Bản có khả năng đàn hồi lên đến 98% sau 80.000 lần nén liên tục. 

Sản phẩm đệm Oyasumi có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 7 năm. 

Thoáng khí cao

Với đặc trưng khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, đây là môi trường thuận lợi cho các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển sinh sôi. Sử dụng nguyên liệu PU foam có độ thoáng khí cao và cấu trúc profile cutting lượn sóng nên tăng cường độ thông thoáng và tăng cường tuần hoàn lưu thông máu hiệu quả. 

Đây là bốn tiêu chí tiêu biểu để lựa chọn được một chiếc đệm Nhật Bản tốt nhất 2020, cùng với khả năng thoáng khí thì đệm Nhật Bản có mức giá tiền hợp lý với tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Vì vậy, hãy trải nghiệm dòng đệm Oyasumi và lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp với bạn trong những giấc ngủ ngon, nạp đầy năng lượng cho một ngày mới bắt đầu bạn nhé.