HOTLINE: 1800 1051
HỖ TRỢ 24/7

Mách bạn chọn Nệm Ngủ Kiểu Nhật để bảo vệ sức khỏe

Với người Nhật một chiếc đệm tốt sẽ đảm bảo mang đến nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào. Vậy đâu là bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ thuộc top cao trên thế giới? Đó chính là từ thói quen ăn uống khoa học và đảm bảo chất lượng giấc ngủ từ một chiếc nệm tốt. Đâu là bí kíp lựa chọn nệm ngủ kiểu Nhật đúng tiêu chuẩn? Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ bài viết này. 

Bí quyết chọn nệm ngủ kiểu Nhật

Theo thói quen người Nhật luôn sử dụng đệm futon nhồi bông có thể trải trực tiếp trên sàn nhà. Tuy nhiên đến năm 1959 loại nệm PU Foam do tập đoàn Inoac sản xuất đã tạo được tiếng vang lớn và nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của người dân xứ sở mặt trời mọc với ưu điểm êm ái và trọng lượng nhẹ.

Ngoài hai yếu tố trên, một chiếc đệm tốt cần có khả năng nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế và phân tán áp lực đồng đều. Theo kết quả nghiên cứu của trường đại học Kyoto, phần lưng và hông khi nằm chịu áp lực đến 33% và 44% của cơ thể. Thấu hiểu được điều này, đệm PU foam nhật ra đời có ưu điểm phân tán áp lực đồng đều và giải tỏa các cơn đau nhức của người nằm.

Tiếp theo về chất liệu sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa chất độc hại là điều người Nhật tìm đến cho chiếc đệm của mình. Người Nhật thường tin tưởng lựa chọn những sản phẩm có các chứng nhận quốc tế và chất lượng an toàn, sản xuất từ những công ty uy tín hàng đầu thế giới.

Mỗi đệm cơ thể con người tiết ra khoảng 500ml mồ hôi cùng các tế bào chết. Do đó người Nhật luôn giữ thói quen 3-5 năm sẽ thay đệm để đảm bảo môi trường ngủ trong lành và giấc ngủ chất lượng nhất.

Vậy mua đệm chuẩn Nhật tại đâu? 

Từ bí kíp chọn nệm tốt cho sức khỏe của người Nhật chúng ta có thể thấy được vai trò quan trọng của một chiếc đệm tốt. Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt luôn có những đánh giá tích cực và yêu thích dòng sản phẩm xuất xứ từ Nhật. Cùng với chất lượng cuộc sống được nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng đến việc cải thiện và chăm sóc sức khỏe. 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tập đoàn Inoac đã đem đến các sản phẩm nệm ngủ kiểu Nhật tới tay người tiêu dùng từ năm 2016 với thương hiệu Color Foam và được thay đổi thành Oyasumi vào năm 2018. 

Tất cả các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu PU Foam của tập đoàn Inoac, đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japan Industrial Standard) về độ bền và chứng chỉ OEKO-TEX về độ an toàn sử dụng được với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Với mức giá hấp dẫn từ 4-20 triệu đồng là người tiêu dùng Việt có thể sở hữu một chiếc nệm kiểu Nhật đảm bảo chất lượng sử dụng trong vòng 7 năm.  

Tại hệ thống Đệm Nhật Bản Oyasumi có đầy đủ các loại đệm và mọi kích thước, cam kết 100% chính hãng, chất liệu an toàn và được phân phối trên hệ thống 14 cửa hàng toàn Hà Nội. Sử dụng loại đệm chất lượng và công nghệ Nhật Bản như Oyasumi là cách tốt nhất bạn chăm lo và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.