HOTLINE: 1800 1051
HỖ TRỢ 24/7

Hướng dẫn bảo quản nệm Oyasumi Nhật Bản đúng cách

Với thói quen sử dụng đệm quanh năm của người Việt, việc vệ sinh đệm càng được coi trọng và bảo quản cẩn thận. Vậy thì với đệm Nhật Bản Oyasumi thì nên bảo quản và vệ sinh như thế nào để nâng cao tuổi thọ của đệm. Vào mùa hè nắng ráo bạn có thể mở cửa đón ánh nắng không khí để tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc trên đệm. Nhưng vào mùa đông thì lại không thể áp dụng cách đó. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách bảo quản đệm của mình thì cùng Oyasumi học ngay cách vệ sinh đệm Nhật Bản đúng cách dưới đây nhé!

Giặt và sấy khô vỏ đệm

Sở hữu thiết kế thông minh, vỏ đệm Oyasumi có thể tháo rời, vậy nên bạn cần thường xuyên giặt vỏ đệm. Đây là cách giúp đệm loại bỏ được bụi bẩn và vi khuẩn bám bẩn hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn nên giặt vỏ đệm bằng máy giặt thay vì giặt khô. 

Dùng máy hút bụi

Vào những ngày thiếu ánh nẵng bạn có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh đệm Nhật Bản. Cách này giúp bụi bẩn được hút sạch sẽ trên bề mặt và đảm bảo đệm luôn khô thoáng, sạch sẽ. 

Bật điều hòa ở chế độ khô

Với chế độ khử ẩm, giúp duy trì nhiệt độ hiện tại của phòng ngủ là trợ thủ đắc lực giúp chăn ga gối đệm khử khuẩn và luôn khô thoáng. 

Dùng máy sấy

Khi đệm bị dính nước hoặc do đồ ăn rơi vãi trên bề mặt bạn có thể sử dụng máy sấy. Đây là phương pháp hữu hiệu và thuận tiện nhất để làm khô đệm. 

“Của bền tại người” nếu bạn biết cách bảo quản và vệ sinh đệm Nhật Bản đúng cách sẽ giúp đệm luôn phát huy công năng hiệu quả và tăng cường tuổi thọ của đệm. Đệm Oyasumi hy vọng bạn áp dụng thành công những phương pháp trên.